GOLDEN DOOR

 

           Công ty Golden Door với tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Golden Door. Công ty hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất các hạng mục cửa nhôm kính Xingfa, cửa Mita Door, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa kính cường lực và các sản phẩm khác về nội thất nhôm, kính là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng đầu tại Huế.

          Do nhu cầu phát triển của xã hội, cùng với khí hậu khắc nghiệt của xứ Huế, nên các hạ mục cửa gỗ và nội thất bằng gỗ sẽ mau xuống cấp cùng với tài nguyên gỗ ngày càng cạn kiệt do khái thác bừa bải. Vì vậy công ty chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và thay thế các hạn mục cửa gỗ và nội thất làm từ gỗ: Đó là các sản phẩm cửa nhựa uPCV, cửa nhôm XingFa, MetaDol, cửa kính cường lực và nội thất bằng nhôm kính cao cấp khác.

          Đến với Golden Door, khách hàng sẽ được tư vấn, trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, giá thành hợp lý, công tác chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo hành theo một hệ thống. Bởi chúng tôi có đầy đủ nhân lực với trình độ chuyên môn cao, cán bộ kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các trường Đại học và Cao Đẳng nghề. Ngoài ra công ty đầu tư trang bị hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại công nghệ châu Âu để tạo nên thương hiệu Golden Door với những sản phẩm chất lượng cao vì vậy những sản phẩm của chúng tôi được các nhà thầu và chủ đầu tư đánh giá cao.

          Các sản phẩm của Golden Door được sản xuất theo quy trình kiểm tra chất lượng của hệ thống quản lý chất lượng và được Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy VietCert đánh giá chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn TCVN 9366-2: 2012 và Chứng nhận Tiêu chuẩn TCVN 7451:2004 nên chất lượng của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn.

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh trong những năm qua gồm những công trình nhà nước lớn nhỏ (108 căn nhà tại khu đô thị Royal Park, trường Đại Học Phú Xuân, Bến Thuyền Thuận An, Trường Mầm Non Kim Thành, Trường Tiểu Học số 1 Quãng A…) và hàng trăm ngôi nhà dân. Golden Door  ngày càng khẳng định thương hiệu, và được thị trường Huế đánh giá cao nằm trong top 5 công ty cửa nhôm kính uy tín đáng sử dụng nhất tại Huế.

          Golden Door sinh ra là để phục vụ nhu cầu của khách hàng, với tôn chỉ “Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Golden Door mong muốn đem lại giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế cho mỗi ngôi nhà, mỗi biệt thự, mỗi căn hộ.

Đối với khách hàng: Golden Door xác định cho mình sứ mệnh trở thành “Cánh tay đắc lực xây dựng nên ngôi nhà mơ ước” mang tính thẩm mỹ, chất lượng, bền vững, phù hợp với cảnh quan kiến trúc. Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề bảo hành, bảo dưỡng chăm sóc, hậu mãi của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian, chi phí, giảm gánh nặng cho khách hàng. Từ đó khách hàng yên tâm, tập trung vào công việc của mình.

          Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Golden Door luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

          Đối với xã hội: Golden Door luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường.giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động và tham gia các hoạt động từ thiện.

          Tâm nhìn: Trong 5 đến 10 năm tới Golden Door phấn đâu trở thành doanh nghiệp sản xuất cửa nhôm hàng đầu trong khu vực miền Trung và là doanh nghiệp đa ngành nghề.  

           Chiến lượt: Tiếp thu khoa học kỹ thuật hiên đại để đa dạng về sản phẩm, đầu tư về con người, mở rộng thị trường ra các vùng lân cận, phát triển đa ngành nghề.

          Tầm nhìn và sứ mệnh của Golden Door luôn lấy khách hàng làm trọng, nâng cao tay nghề, không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Chat With Me on Zalo